เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท (Muang Gudi Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท ดังนี้ 

โรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 815 แม่ริมสะเมิง ต. ริมใต้อ.แม่ริมเชียงใหม่ เป็นโรงแรมเล็กๆแต่ตกแต่งแนวโบราณ สวยแปลกตา โรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท ตั้งอยู่ทางแม่ริม เหมาะกับการไปเที่ยวทางแม่ริม สะเมิง เพราะ อยู่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ แต่ก็ไม่ไกลมากการเดินทางสะดวก จึงไม่ลำบาก

โรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท ภายในห้องพักกว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีสระว่ายน้ำ ค็อฟฟี่ช็อป และจักรยานให้เช่าให้คุณได้ชมความสวยงามและบรรยากาศของโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท ได้อย่างครบถ้วน สนใจข้อมูลโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ทคือ 05329 9900  เว็บไซต์ของโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ทแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเมืองกุฎีรีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน