เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท (Nirvana Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 12/4-5 หมู่ 1 บางเบ้า  เกาะช้างใต้จังหวัดตราด เดินทางมาสะดวกแต่เข้ามาค่อนข้างไกลเกือบสุดเกาะ มีที่จอดรถ บรรยากาศดี แต่ควรพกยากันยุงไปด้วย เนื่องจากอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติจึงมียุงและแมลง

โรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท  ตกแต่งในแนวชนเผ่าโบราณประมาณนั้น แล้วแต่คนชอบ แต่โดยรวมๆแล้วเป็นที่ประทับใจของลูกค้าเพราะสงบและวิวสวย ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและตก สวยงามมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ แต่ไวไฟอาจเสียค่าใช้จ่ายในบางต้องต้องสอบถามพนักงานก่อนเพื่อความชัวร์  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท คือ 039 558 061-4  เว็บไซต์ของโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเนอร์วาน่า รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน