เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ (A-One The Royal Cruise Hotel)

โรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ พัทยา - บรรยากาศโดยรอบ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ ดังนี้

โรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ โรงแรมหรูแห่งนี้ ตั้งอย่ที่ 499 หาดพัทยาเหนือถนนเมืองพัทยา จ. ชลบุรี ที่ตั้งทำเลสะดวก อยู่ใกล้หาดเพียงแค่เดินข้ามถนนไปก็ถึงแล้ว ส่วนมากมีแขกทัวร์ชาวต่างชาติมาพักเยอะ ใกล้ร้านอาหารของกิน หลายๆร้านหากไม่อยากรับประทานอาหารของทางโรงแรมเพราะราคาค่อนข้างแพง 

โรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ ห้องพักมีการปรับปรุงใหม่ สวยและสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ โรงแรมตกแต่งสวย มีรถสองแถวที่จะนั่งไปยังที่ต่างๆของพัทยาได้อย่างสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ คือ 0-3825-9555  เว็บไซต์ของโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ 


คลิปวีดีโอโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ 

คลิปวีดีโอโรงแรมเอวัน เดอะรอยัล ครูซ 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน