เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง (Panviman Resort Koh Chang)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง ดังนี้

โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ 8 / 15 หาดคลองพร้าวเกาะช้างตราด  การเดินทางสะดวก แต่ทางเข้าโรงแรมอาจจะแคบและไม่สะดวกนิดหนึ่งแต่หากท่านได้เข้ามาเยี่ยมชมและพักผ่อนที่โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง แห่งนี้จะหายเหนื่อยทันที่ มีหาดส่วนตัว 

โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง แห่งนี้บริการและคุณภาพเกินราคาเลย ห้องพักสวยและสะอาดบริเวณรอบบรรยากาศดี สะอาด สปาที่นี่น่าใช้บริการมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ไม่ไกลจากร้านอาหารมาก พอจะหาของทะเลอร่อยๆทานได้ สนใจข้อมูลโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้างเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้างคือ 039 55 1290 - 6  เว็บไซต์ของโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง 


คลิปวีดีโอโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง

คลิปวีดีโอโรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง


แผนที่โรงแรมปานวิมาน รีสอร์ท เกาะช้าง

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน