เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pattaya Marriott Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้ตั้งอยู่ที่ 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด ถนนเลียบชายหาด พัทยา ใกล้กับ ห้างสรรพสินค้าห้างรอยัลพัทยา จึงสะดวกสบาย หากท่านจะไปจอดรถหรือ หาอาหารทานในห้างสรรพสินค้า สระว่ายน้ำใหญ่และสวย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเทนนิส ซาวน่า และนวด และสปาเป็นต้น ยังมีบริการอีกหลายอย่างที่ครบครัน สมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวจริงๆ

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักกว้างขวางสะอาด เหมาะสมกับราคา พนักงานต้อนรับทุคนบริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ สนใจข้อมูล โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 412 120  เว็บไซต์ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน