เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท (Private Home Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท บ้านพักสวยสไตส์ยุโรปบนเนินเขา แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 111/3 โครงการเดือนล้อม กม.3 ถนน ชัฏป่าหวาย-โป่งกระทิง ต.ท่าเคย สวนผึ้ง ราชบุรี การเดินทางมาสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมือง มีที่จอดรถสะดวก อากาศเย็น สบายตลอดปี 

ภายในบ้านพักของโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท มีทั้งแบบบ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว หรือบ้านหลังเล็กที่จะมากับคู่รัก ภายในห้องพักสะอาด และกว้างขวาง บรรยากาศโรแมนติก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ คุ้มค่าและคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป เบอร์โทรศัพท์ติดต่อโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท คือ 086-9823372, 080-0846802 , 02-3702033  เว็บไซต์ของโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท 


รูปภาพโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท 

รูปภาพโรงแรมไพรเวทโฮม รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน