เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพูลแมนพัทยา (Pullman Pattaya Hotel G)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมพูลแมนพัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมพูลแมนพัทยา ดังนี้

โรงแรมมพูลแมนพัทยา ตั้งอยู่ที่ 445 / 3 หมู่ 5 หาดวงศ์อำมาตย์พัทยานาเกลือ ถ. .  ซอย 16  พัทยา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมให้บริการด้วยใจ การเดินทางมาสะดวก มีหาดส่วนตัว ผู้คนจึงชอบและวนเวียนกลับมาใช้บริการที่โรงแรมมพูลแมนพัทยา แห่งนี้เสมอ

โรงแรมมพูลแมนพัทยา ห้องพักกว้างขวางและสะอาด มีกิจกรรมต่างๆมากมาย และกีฬาทางน้ำ มีบริการนวด สปา และคลับเด็กที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย และการบริการของพนักงานที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ สามรถเดินตามหาดชมวิว หรือจะชมวิวอยู่ในห้องพักก็ได้ สนใจข้อมูลโรงแรมมพูลแมนพัทยา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมพูลแมนพัทยาคือ 038-411 940  เว็บไซ์ของโรงแรมมพูลแมนพัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมพูลแมนพัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมพูลแมนพัทยา


แผนที่โรงแรมพูลแมนพัทยา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน