เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท (Raipongpat Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท ดังนี้

 โรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 380 บ้านตะโกล่าง ต.สวนผึ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี เดินทางมาสะดวกห่งจากตัวเมืองประมาณ 1 ชั่วโมง บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาต ขุนเขา ที่เหมาะกับผู่ที่มาพักผ่อนจริงเพราะเงียบสงบห่างไกล แสง สี เสียง

โรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท ภายในห้องพักโล่ง และสะอาด มีทั้งแบบบังกะโล แบบพัดลม หรือ แอร์ และห้องแฟมิลี่ ให้ความสะดวกสะบายแก่ผู้เข้าพักทุกความต้องการของลูกค้า สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ทคือ 089-555-6992 088-742-6915  เว็บไซต์ของโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท

ภายนอกโรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมไร่พงษ์แพทย์ รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน