เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา (Ramayana Koh Chang Resort & Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา ดังนี้

โรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่ 19 / 9 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว  เกาะช้าง  ตราด เดินทางมาสะดวกแต่โรงแรมไม่ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ำ ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่จึงไม่เป็นปัญหาแต่หากอยากไปเที่ยวยังที่ต่างๆก็มีรถรับส่งของทางโรงแรม ลองสอบถามจากพนักงานได้

โรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องสปา เพราะที่นี่เงียบสงบแล้ว ยังมีจากุซชี่และซาวน่า อาหารอร่อย สนใจข้อมูลโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาคือ 039 551 033  เว็บไซต์ของโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมรามายานาเกาะช้างรีสอร์ทแอนด์สปาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน