เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท (RarinJinda Wellness Spa Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่14 ถ. เจริญราษฎร์ ต. วัดเกต เจริญเมือง เชียงใหม่ ใกล้ๆกับ GoodView Riverside และผับ บาร์ รัานอาหารต่างๆ เดินทางมาสะดวกและบรรยากาศดี เหมือนอยู่ในสปาตลอดเวลา การเดินทางต่อไปยังที่ต่างๆของเชียงใหม่ก็สะดวกและง่าย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก นวด สปา และจากุชซี่ไว้คอยบริการเพื่อความสะดวกสะบายของลูกค้า

โรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท ภายในห้องพักตกแต่งสวยอบอวลไปด้วยบรรยากาศสปา สมารถเดินท่องเที่ยวยังตัวเมืองเชียงใหม่ได้เพราะอยู่ไม่ไกลมาก พนักงานต้อนรับดี และห้องอาหารอยู่ติดริมน้ำปิง มองเห็นวิวและธรรมชาติอย่างสวยงาม สนใจข้อมูลโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ทคือ 053-247000 เว็บไซต์ของโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท


แผนที่กลูเกินสตรีทวิวโรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน