เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท (Rati Lanna Riverside Spa Resort)

 

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 33 ถ. ช้างคลาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากไนท์พลาซ่า และห้างสรรพสินค้า เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถ บรรายกาศดี โรแมนติและเงียบสงบถึงแม้จะอยู่ในกลางตัวเมือง

โรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ภายในห้องพัก กว้างและสะอาด ตกแต่งแบบล้านนาอย่างสวยงาม พนักงานต้อนรับดี มองเห็นวิวแม่น้ำแม่ปิงสร้างความผ่อนคลายและสงบ มีไวไฟ ให้ใช้บริกาฟรี สามารถไปเที่ยวยังที่ต่างๆของตัวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสะดวก มีรถของโรงแรมรับ ส่ง ไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆของเชียงใหม่ มีนวด และ สปาที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ที่เมื่อมาพักแล้วไม่ควรพลาด สนใจข้อมูลโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ทคือ 053 999 333  เว็บไซต์ของโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท

จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน