เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Royal Good View Resort & Farm)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ดังนี้

โรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 888 หมู่ 8 สวนผึ้ง สวนผึ้ง ราชบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี วิวสวย ท่ามกลางขุนเขา เดินทางมาสะดวก โรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม แห่งนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับท่านที่จะมาเที่ยวที่สวนผึ้ง

โรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ห้องพักสงบสะอาด และท่านที่มีสัตว์เลี้ยงก็ไม่ต้องห่วงเพราะนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ มีสระว่ายน้ำในร่ม มีที่จอดรถ และสะดวกในการไปเที่ยวยังที่ต่างได้อีก เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์มคือ 0 2934 3323-4 , 08 5909 3566  เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม

คลิปวีดีโอโรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์มแผนที่โรงแรมรอยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน