เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเรือนคำอิน (Ruen Come In)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเรือนคำอิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเรือนคำอิน ดังนี้

โรงแรมเรือนคำอิน ตั้งอยู่ที่ 79/3 ถ.สิริธร ต.ช้างเผือก ห้วยแก้ว เชียงใหม่ เดินทางมาสะดวก บางท่านยังจะคุ้นเคยกับชื่อเดิมคือ โรงแรมเรือนคำ เรสซิเดนซ์ (Huen Come Residence Hotel) อยู่ใกล้ดอยสุเทพ และถนนนิมานเหมินทร์ ที่มีร้านขายอาหารอร่อยหลายร้าน และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน

โรงแรมเรือนคำอิน ห้องพักเป็นไม้ จึงมีความเป็นธรรมชาติ และสวย โรงแรมเล็กๆม่ไม่กี่ห้องแต่เจ้าของบริการเองจึง มีความสะอาด และเป็นกันเอง เหมาะกับผู้ที่รักความสงบ เมื่อมาพักที่โรงแรมเรือนคำอิน แห่งนี้ เหมือนปลีกวิเวกออกจากความวุ่นวายในตัวเมือง สนใจข้อมูลโรงแรมเรือนคำอินเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเรือนคำอิน คือ 053 212516 053 212683 เว็บไซต์ของโรงแรมเรือนคำอิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน