เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท (Springfield Beach Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 825/5 ถ. จำนงภูมิเวท ชายหาดชะอำ หัวหิน / ชะอำ เดินทางจากกรุงเทพ มาเพียงประมาณ 2 ชั่วโมง เดินทางมาสะดวก มีทีจอดรถ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่มีสไลด์เดอร์ด้วย สนามเทนนิสและสปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส ซึ่งเมื่อมาพักที่โรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท ได้หลายๆวันโดยไม่รู้เบื่อเลย

โรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท ห้องพักกว้าง สะอาดเพราะห้องพักได้รับการปรับปรุงใหม่ อาหารเช้ามีน้อย บางวันไม่ค่อยเพียงพอสำหรับลูกค้า แต่มีร้านอาหารอร่อยหลายๆร้านที่อยู่ไม่ไกลมาก เช่น ร้านอาหารซีฟูดป้าสังเวียน ที่ผู้คนนิยมไปรับประทานที่นี่ สนใจข้อมูลโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ทคือ 032 451181-5  เว็บไซต์ของโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท 

จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน