เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมธาตุคำวิลเลจ (Tadkham Village Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธาตุคำวิลเลจ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธาตุคำวิลเลจ ดังนี้

โรงแรมธาตุคำวิลเลจ เป็นโรงแรมเล็กๆที่ตั้งอยู่ที่ 8 ซอย 1 ถ. นันทาราม ต. หายยา อ. เมือง จ.เชียงใหม่ ใกล้กับถนนคนเดิน วันเสาร์ที่ถนนวัวลาย  และแหล่งช็อปปิ้ง เดินทางมาสะดวก แต่ไม่มีที่จอดรถ แต่มีรถสองแถวผ่านเรื่อยนั่งเที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ในราคาไม่แพง

โรงแรมธาตุคำวิลเลจ ตกแต่งแนวล้านนา มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะ ห้องพักสวย และสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย สนใจข้อมูลโรงแรมธาตุคำวิลเลจ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธาตุคำวิลเลจ คือ 053 203799  053 273779  เว็บไซตืของโรงแรมธาตุคำวิลเลจ 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน