เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท (Taraburi Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท ดังนี้ 

โรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ที่225/147 หมู่ 13 หมู่บ้านธารดง ถ.เชียงใหม่-ฮอต หางดง เชียงใหม่ ตั้งอยูใกล้กับกาดฝรั่ง และทางไปลำพูน ทำให้หาของกิน ของใช้สะดวก แต่ค่อนข้างไกลจากแสง สี เสียง ในเมือง จึงเหมาะกับผู้ที่รักสงบ และมาพักผ่อน มีที่จอดรถ เพียงพอ การเดินทางสะดวก

โรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท ภายในห้องพัก ขนาดพอดีไม่กว้างมาก เพราะเป็นโรงแรมขนาดกลาง ไม่ใหญ่ แต่ลูกค้าบางท่านบอกว่า ห้องเริ่มเก่า เพราะขาดการบำรุงรักษา  มีสิ่งอำนวยความสะดวกของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธาราบุรีรีสอร์ทคือ 053-435180 เว็บไซต์ของโรงแรมธาราบุรีรีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน