เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท (Ao Cho Grand View Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 44 / 4 หมู่ 4 ต.เพ อ. เมือง ระยอง ทำเลที่ตั้งดีตั้งอยู่ในหาดอ่าวช่อ สงบ และคนไม่พลุกพล่าน หาดสวย บรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว บ้านพักออกแบบมาเพื่อความเป็นส่วนตัวมาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการพักผ่อน 

โรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท ห้องพักขนาดพอดี ไม่กว้างมากเกินไป ห้องสะอาดและห้องน้ำกว้างขวางดี พนักงานต้อนรับดี ทั้งกับชาวไทยและชาวต่างชาติ อาหารอร่อย หาดสะอาดน่าลงเล่นมาก สนใจข้อมูลโรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ทคือ  038 644 332 , 081 295 3044  เว็บไซต์ของโรงแรมอ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน