เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนบนอ่าวพร้าวเกาะเสม็ด  60 หมู่ 4 ต.เพ   เกาะเสม็ด จ.ระยอง ตั้งอยู่เกือบสุดท้ายเกาะ จึงเงียบสงบและคนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศดี เดินทางมาสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพมาก และที่ท่าเรือจะมีเรือบริการสำหรับโรงแรมในเครือเสม็ดอยู่แล้วสะดวกดี

โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท โรงแรมหรู ห้องพักสะอาดกว้างขวางและมองเห็นวิวสวย เหมาะสมกับราคา แต่อาหารที่ภัตราคารของโรงแรมราคาค่อนข้างแพงแต่ถ้าคิดจะทานข้างนอกก็ไปไม่ไกลมากและราคาประหยัด แต่อาหารเช้าของโรงแรมมีหลากหลายให้เลือก มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำมากมาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ สนใจข้อมูลโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ทคือ 0-2438-9771-2 0-3864-4100-3  เว็บไซต์ของโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน