เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Aurora Resort Khao Yai)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่  ดังนี้

โรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 212 หมู่ 8 ต. หมูสี อ.ปากช่อง  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา ทางเข้าโรงแรมมากลางคืนค่อนข้างมืดและเป็นทางโค้งควรระมัดระวังเป็นพิเศษ บรรยากาศดี อากาศดี 

โรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ บ้านพักเป็นหลังๆสามารถจอดรถข้างๆบ้านพักได้เลย ห้องพักสวยและสะอาดดี สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ มีจักรยานให้เช่าปั่นเที่ยวชมบรรยากาศรอบๆ สนใจข้อมูลโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่คือ 044-983048 087-3692020  เว็บไซต์ของโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่


คลิปวีดีโอโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่


คลิปวีดีโอโรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่


แผนที่โรงแรมออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน