เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท (Baan Chan Chay Home & Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท โรงแรมเล็กๆแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ สวนผึ้ง ราชบุรี ใกล้กับร้านอาหารครัวม่อนไข่ ที่ขึ้นชื่อของที่นี่ การเดินทางมาสะดวก หาง่าย เพราะใกล้กับที่รวมแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อสวนผึ้งอยู่แล้ว

โรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท ภายในห้องพักและบ้านพักสะอาดดี แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อย อาหารของที่โรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ทแอร่อยดี หรือจะเดินออกไปทานอาหารที่ร้านอาหารข้างนอกก็ไม่ไกลนักภายในห้องพักโรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท


บริเวณภายนอกโรงแรมบ้านจันทร์ฉายโฮมแอนด์รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน