เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกรชมพู (Baan Gon Chompu)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านกรชมพู จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านกรชมพู ดังนี้

โรงแรมบ้านกรชมพู บ้านพักเปิดใหม่ สีสันสดใส มีเพียงไม่กี่ห้องนี้ตั้งอยู่ที่ 346 หมู่ 1 สวนผึ้ง ราชบุรี  เดินทางมาสะดวกอยู่ใกล้ร้านอาหารหลายร้านและเซเว่น มีป้ายบอกทางชัดเจนจึงไม่ต้องกลัวว่าจะมาไม่ถูก เดินทางไปยังที่ต่างของสวนผึ้งก็สะดวก บรรายกาศดี

โรงแรมบ้านกรชมพู ภายในห้องพักขนาดกระทัดรัด สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ อากาศดี สดชื่น มีจักรยานให้เช่า ปั่นไปดูธรรมชาติเป็นการผ่อนคลายและได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อาหารเช้ามีเตรียมอุปกรณ์ไว้ให้ลูกค้าจัดการเอง เป็นที่ถูกใจและประทับใจของผู้เข้าพัก เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านกรชมพู คือ 086-7599447 , 081-2540742 เฟสบุ็คของโรงแรมบ้านกรชมพู


ภายในห้องพักโรงแรมบ้านกรชมพู 

บริเวณภายนอกโรงแรมบ้านกรชมพู 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน