เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ (Ban Samet Hill Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์  ดังนี้

โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ ตั้งอยู่ที่ 53 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง  กลางเมืองสเม็ด  เกาะเสม็ด เป็นโรงแรมราคาประหยัด เดินทางมาสะดวกอยู่กลางเมือง ภายในห้องพักมองเห็นวิว ถ้าท่านอยากมาเที่ยวที่เสม็ดในราคาประหยัดโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ แห่งนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งได้

โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ ภายในห้องพักค่อนข้างเก่าบ้างแล้วแต่ก็สะอาดพร้อมในการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้มีไม่ครบทุกอย่าง แต่มีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์คือ 083 107 0551  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน