เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Belle Villa Khao Yai Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 225 หมู่ 16 ธนะรัชต์ หมูสี ปากช่อง  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  นครราชสีมา การเดินทางมาสะดวกแต่ป้ายบอกทางค่อนข้างน้อยควรสังเกตุให้ดี บรรยากาศเงียบสงบดี ร่มรื่นและเป็นธรรมชาติ

โรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท ห้องพักกว้างสะอาด แต่ไม่มีลิฟท์ต้องเดินขึ้นไปชั้นบน สระว่ายน้ำน่าลงเล่นและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อาหารเช้ามีหลายแบบให้เลือก และใกล้กับร้านอาหารอร่อยหลายร้าน สนใจข้อมูลโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ทคือ 044 297-600  เว็บไซต์ของโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรม เบลล์ วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน