เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท (Bellissimo Cafe & Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 138 หมู่ 2 สวนผึ้ง ราชบุรี ตั้งอยูในทำเลที่ดี ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่น เดินทางมาสะดวกดี บ้านพักเป็นแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใครโดดเด่น บรรยากาศดี มีภูเขาล้อมรอบ

โรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท ห้องพักสวยสะอาด เหมาะสมกับราคา แต่ห้องน้ำควรปรับปรุงบ้างนิดหน่อย ร้านกาแฟน่านั่งบรรยากาศดี มีแกะให้เลี้ยงให้อาหารแกะ และแกะที่นี่ก็น่ารักและสะอาดสะอ้านดี บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างยิ่ง เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท คือ 089 897 9839  เว็บไซต์ของโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเบลลิสซิโมคาเฟแอนด์รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน