เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ (Belmont Village Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ  ดังนี้

โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 55 หมู่ 6 บ้านซับสวอง ต.ขนงพระใต้ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  นครราชสีมา โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างลึกและไกล มีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า เพราะหากมีเวลาน่าจะขับรถออกไปหาอาหารกินเพราะแถวนี้มีร้านอาหารที่อร่อยและบรรยากาศดีอยู่หลายร้านเช่น Smoke House และ สวนเมืองพร เป็นต้น

โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ ห้องพักสวยและสะอาด ตกแต่งได้น่ารักดี มีสนามกีฬาให้เล่น และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ อาหารเช้าพอใช้ได้ บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการ มาพักผ่อนหรือ มาฮันนีมูน สนใจข้อมูลโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ คือ 081 9256470 081 444-1386 087 4983636  เว็บไซต์ของโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ 


ห้องพักโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ

บ้านโรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ

แผนที่โรงแรมเบลมอนท์ วิลเลจ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน