เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ (Casa Pendio Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้  ดังนี้

โรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ ตั้งอยู่ที่ 153 หมู่ 11 ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว, เขาใหญ่  นครราชสีมา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี แต่จากปากทางเข้าไปค่อนข้างลึกและถนนไม่ค่อยดี ควรสังเกตุป้ายบอกทางให้ดีอาจจะเลยปากทางเข้าไปได้ มีบ้านพักเป็นหลังๆบรรยากาศดี

ห้องพักตกแต่งน่ารักและสะอาดดี มีความเป็นส่วนตัวดี อาหารเช้ามีให้เลือกแบบทั้งข้าวต้มและ abf บรรยากาศดีมากเย็นสะบาย เจ้าของเป้นกันเองและบริการดี มีไวไฟให้บริการฟรี สนใจข้อมุลโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ คือ 089-846-5345  เว็บไซต์ของโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้ 


ภาพภายในโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้


ภาพภายในโรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้


แผนที่โรงแรมคาซ่า เพ็นดิโอ้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน