เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 9 หมู่ 18 บ้านอุทุมพรพัฒนา ต.หมูสี  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา การเดินทางมาสะดวกดี มีที่จอดรถสะดวก โรงแรมมีพื้นที่กว้างบรรยากาศรอบๆสวยดี ที่นี่มีการมาถ่ายละครแล้วหลายเรื่อง บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านให้ความเป็น กันเองดี มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆเช่น สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส นวดสปา เป็นต้น

โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ห้องพักขนาดธรรมดาไม่กว้างมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแต่บางห้องสัญญาณไวไฟไปไม่ถึง เงียบสงบ บรรยากาศดี อาหารเช้าก็ธรรมดาแต่พอใช้ได้ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักๆของเขาใหญ่เช่น ปาลิโอ เดอะเฮ้า เป็นต้น และเดินทางไปยังที่ต่างๆสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้สะดวกดี สนใจข้อมูลโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทคือ 04492-9929  เว็บไซต์ของโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ภายในห้องพักโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ / นครราชสีมา - ห้องพัก

บรรยากาศภายนอกโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ / นครราชสีมา - ทัศนียภาพ
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน