เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์ (Chiangkhong Green Inn Resident)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์  ดังนี้

โรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์ ตั้งอยู่ที่ 89/4 ม.2 ต.เวียง เทศบาลซอย 7 อ.เชียงของ จ.เชียงรายไม่ว่าจะมาเชียงของโดยรถส่วนตัวหรือรถประจำทางโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์ก็สะดวกที่สุด
ที่ตั้งอยู่ติดกับเซเว่น และใกล้กับร้านกาแฟ หากต้องการที่จะข้ามไปฝั่งประเทศลาวเพื่อไปยังหลวงพระบางหรือที่อื่นก็สะดวกมีรถตุ๊กๆ ผ่านตลอด

ภายในห้องพักโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์สะอาดดี มีทั้งห้องราคาประหยัดที่มีห้องน้ำรวมและห้องน้ำส่วนตัวคุณสามารถเลือกดู ได้ชั้นล่างมีอินเตอร์เน็ตคอมพิวเตอร์หลายเครื่องเพียงพอต่อลูกค้า หาอาหารของกินสะดวกแต่บรรยากาศกลางคืนค่อนข้างเงียบ แต่ปลอดภัยดี เหมาะกับการมาพักผ่อนหรือมาพักเพื่อจะข้ามไปยังประเทศลาว  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์คือ 053-791 009  เว็บไซต์ของโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์ 


ภายในห้องพักโรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์

ล็อบบี้โรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์

แผนที่โรงแรมเชียงของกรีนอินน์เรสซิเดนท์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน