เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น (Chiangkhong Teak Garden Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น  ดังนี้

โรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น ตั้งอยู่ที่ 666 ถนนสายกลาง หมู่ที่ 8 ต.เวียง อ.เชียงของ เชียงราย เดินทางมาสะดวกตั้งอยู่ในถนนสายกลาง ใกล้กับท่าเรือและด่านข้ามแดนเชียงของ มีที่จอดรถเพียงพอ บรรยากาศเงียบสงบ วิวสวยอยู่ติดริมแม่น้ำโขง หาของกินสะดวกด้านหน้ามีร้านอาหาร และร้านกินดื่ม

โรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น ห้องพักสะะอาดและยังใหม่สิ่งของเครื่องใช้ก็ยังใหม่ ห้องพักสวย ติดริมน้ำโขงวิวสวย หากจะไปที่ด่านข้ามแดนทางโรงแรมก็มีรถส่งฟรี ตรงข้ามฝั่งโรงแรมเป็นเมืองห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว ประเทศลาว และสะดวกหากจะไปต่อที่หลวงพระบาง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้นคือ 053-792008-9  เว็บไซต์ของโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้นคลิปวีดีโอโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น


คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น


แผนที่โรงแรมเชียงของ ทีค การ์เด้น

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน