เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท (Hommuenlee Hill Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 397 หมู่ 10 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา การเดินทางมาสะดวกดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวดังๆของเขาใหญ่ บ้านพักมีทั้งแบบเป็นหลังๆให้เลือกพัก บรรยากาศดีบ้านพักตั้งอยู่บนเนินเขายิ่งช่วงหน้าหนาวมีหมอกและอากาศเย็นสบายดี

โรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท ภายในห้องพักสวย และสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกของใช้ครบ แทบไม่ต้องเอาอะไรมาเลยก็ได้ อาหารเช้าก็อร่อยดี ที่นี่มีอาหารแบบชูชิด้วย พนักงานต้อนรับก็เป็นกันเองดี รวมแล้วเป็นที่ประทับของผู้เข้ามาพักดี สนใจข้อมูลโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท คือ 044-936-057-9  เว็บไซต์ของโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท

ภายในห้องพักโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท

ทัศนียภาพโรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมหอมหมื่นลี้ฮิลล์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน