เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ (Khao Yai Garden Lodge)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์  ดังนี้

 โรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ 135/1 กิโลเมตรที่ 7 ถนนธนะรัชต์ ปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา เดินทางมาสะดวก หาง่าย ใกล้ทางเข้า อยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ปั้มน้ำมัน และร้านอาหารหลายร้าน บรรยากาศดี

โรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ ห้องพักสะอาดดี กว้างขวางดี ราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย แต่เนื่องจากอยู่ใกล้ถนนใหญ่รถเลยเยอะและคนพลุกพล่านไปหน่อย สนใจข้อมูลโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์คือ  081 515 6049  เว็บไซต์ของโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์


ภายในห้องพักโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ 

บริเวณสระว่ายน้ำโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ 

ภายในห้องพักโรงแรมเขาใหญ่ การ์เด้น ลอดจ์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน