เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท (Khomsalasri Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 18 ม.12 ต.เวียง อ.เชียงของ เชียงราย การเดินทางมาสะดวกดี ป้ายโรงแรมไม่ค่อยเด่นชัด จะจะสังเกตุง่ายคืออยู่ซอยหล้งโรงพักเชียงของ เดินออกจากซอยเพียงไม่กี่สิบเมตรจะเจอปากซอยมีอาหารของกินสะดวกและมีรถตุ๊กผ่านตลอดจึงสะดวกในการไปไหนต่อไหนในเชียงของ

โรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในโรงแรมมีบุฟเฟ่ขนมจีน 9 น้ำอร่อยดี ที่จอดรถสะดวก เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ทคือ 053791292  เฟสบุ๊คของโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท


ภายนอกห้องพักโรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมคุ้มสล่าศรี รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน