เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kirimaya Golf Resort & Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 1/3 หมู่ 6 ถ.ธนะรัชต์ อ.ปากช่อง  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา การเดินทางมาสะดวก โรงแรมมีพื้นที่กว้างมีสนามกอล์ฟอยู่ภายในบริเวณโรงแรมแต่ไม่เป็นอุปสรรค์ในการเดินทางเพราะมีรถกอล์ฟบริการไปส่งยังที่ต่างๆ

ห้องพักหรูสะอาด เงียบสงบดี เหมาะกับผู้ที่เป็นคู่รักเพราะเงียบสงบและโรแมนติก อุปกรณ์ของใช้บางอย่างมีไม่ครบควรนำของใช้ส่วนตัวไปเผื่อด้วยก็ดี อาหารเช้าและอาหารของทางโรงแรมอร่อยและมีหลากหลายให้เลือก สนใจข้อมูลโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 044 426 000  เว็บไซต์ของโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน