เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท (Kong Garden Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 20 หมู่ 13 ถ. ผ่านศึก พญาเย็น ปากช่อง นครราชสีมา การเดินทางมาสะดวกไม่ไกลจากถนนใหญ่มาก และยังใกล็แหล่งท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเเขาใหญ่ Primo posto ไร่องุ่น granmonte แต่ถ้ามาตอนค่ำมืดแล้วควรสัเกตุทางให้ดีเพราะทางเข้ามืดมากอาจหลงหรือ เลยทางเข้าได้ มีรถส่วนตัวมาจะสะดวกกว่า

โรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวางและสะอาดดี มีทั้งแบบเป็นตึกโรงแรมและบ้านเป็นหลังๆหากมาเป็นครอบครัวควรพักเป็นหลังๆดีกว่าเพราะสะดวกและเป็นส่วนตัวกว่า บรรยากาศดีเงียบมาก แต่กลางคืนอาจมีแมลงหรือยุงเยอะควรเตรียมยากันยุงไปด้วยก็ดี มีไวไฟให้ใช้ฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ทคือ 084-9798493


คลิปวีดีโอโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมก้อง การ์เด้น รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน