เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท (Le Blanc Samed Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ หาดทรายแก้วเกาะเสม็ด 8 / 1 หมู่ 4  ต. เพ อ. เมือง จ. ระยอง ตั้งอยู่เกือบสุดหาดทรายแก้ว มีบรรยากาศสงบ ห้องพักมองเห็นวิวทะเล มีหาดส่วนตัว สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ และมีจุดบริการสำหรับผู้พิการ

โรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท ห้องพักไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่ ลูกค้าบางท่านบอกว่า ห้องพักค่อนข้างเล็กและของใช้ไม่ค่อยครบ แต่โดยรวมเหมาะสมกับราคาดี อาหารเช้าธรรมดาเหมือนโรงแรมอื่นๆ แต่ร้านอาหารในโรงแรมราคาค่อนข้างสูง สนใจข้อมูลโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ทคือ 038-644-311  เว็บไซต์ของโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรม เลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน