เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท (Lilawalai Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 39 หมู่ 10 ต.หนองน้ำแดง  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  นครราชสีมา อยู่ไม่ไกลจากถนนใหญ่ไปเที่ยวยังที่ต่างๆได้สะดวก แต่ถนนทางเข้าไม่ค่อยดีควรระมัดระวังให้มาก บรรยากาศดี ร่มรื่นและสงบดีมีต้นไม่เยอะส่วนมากเป็นต้นลีลาวดี ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท แห่งนี้

โรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท ห้องพักกว้างสะอาด อาหารเช้าเป็น abf ที่เป็นเหมือนโรงแรมทั่วๆไป มีสระว่ายน้ำแต่ท่านที่พักโซน เรือนไทยต้องเดินมาสระว่ายน้ำไกลหน่อย ควรสอบถามพนักงานก่อน มีบริการนวดและบริการซักแห้ง สนใจข้อมูลโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ทคือ 02 401 1588 - 95  083-989 2195  เว็บไซต์ของโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมลีลาวลัย รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน