เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท (Mooban Talay Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 1/8 หมู่ 4 บ้านเพ เกาะเสม็ด เมือง อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด การเดินทางมาสะดวก มี ที่จอดรถ และเรือรับ ส่งฟรี สำหรับลูกค้าของโรงแรมแต่มีวันละสองเที่ยว โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท ตั้งอยู่สุดหาด มีหาดส่วนตัว แต่กลจากแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนถ้าอยากไปต้องจ้างเท้กซี่ไปส่งอีกที

โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท ห้องพักขนาดพอดี สะอาดเหมาะสมกับราคา แต่ภายในห้องพักไม่มี ทีวี นอกจากนั้นของใช้มีครบ บรรยากาศดี สงบ และโรแมนติก อยูแต่บริเวณโรงแรมไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ ภายในห้องพักมีตู้เซฟ และมีบริการนวด สปา ที่นี่น่าใช้บริการมาก สนใจข้อมูลโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ทคือ 081 838 8682 เว็บไซต์ของโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน