เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท (Muthi Maya Forest Pool Villa Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่  1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ หมูสี  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  นครราชสีมา ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ค่อนข้างลึกไปหน่อย และทางมืด แต่ก็ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลักๆของเขาใหญ่ เงียบสงบดี เหมาะกับการมาฮันนีมูนมากเพราะสงบดี และบรรยากาศโรแมนติก

โรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท ห้องพักสวยสะอาด กว้างขวางดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ พนักงานต้อนรับดีบริการดีและรวดเร็ว สระว่ายน้ำของโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท แห่งนี้น่าว่ายน้ำมากเห็นแล้วต้องอยากกระโดดลงไปว่าย มีนวด สปา และ ตู้เซฟในห้องพัก ผู้ที่เคยมาพักที่โรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท แล้วล้วนประทับใจและอยากกลับมาพักที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ทคือ 044 426 000  เว็บไซต์ของโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท

บรรยากาศโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท

ภายในห้องพักโรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมมุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน