เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ (Namkhong Riverside Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์   ดังนี้

โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ที่ 174-176 เวียง เชียงของ เชียงราย การเดินทางมาสะดวกโรงแรมตั้งอยู่ถนนสายหลักของเมืองเชียงของ หาง่าย มีป้ายโรงแรมชัดเจนและเด่นชัด ห้องพักชั้นบนๆจะเห็นวิวฝั่งลาว และแม่น้ำโขงสวยดี แต่ไม่เหมาะกับผู่สูงอายุเพราะบันไดขึ้นค่อนข้างชันควรจองห้องชั้นล่างซึ่งก็เห็นวิวสวยพอๆกัน ตอนเช้าๆในช่วงเดือนตุลาคมถึงกุมภาพันธ์ของทุกปี มีหมอกหนาในตอนเช้า อากาศดีมาก

โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ ห้องพักสะอาด รีวิวจากอโกด้า ลูกค้าบางท่านบอกว่าราคาค่อนข้างแพงหากเปรียบเทียบกับที่อื่นหรือสภาพห้องแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นท่านสามารถขอเข้าไปดูห้องพักก่อนตัดสินใจเข้าพักก่อนได้ อาหารการกินหาสะดวกบริเวณใกล้ๆโรงแรมตลาดนัดเวียงแก้วหรือตลาดไนท์พลาซ่าเชียงของ ที่มีทุกเย็นวันเสาร์มีอาหารของกินมากมาย หรืออาหารของทางโรงแรมก็อร่อยใช้ได้ทีเดียว เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ คือ 053 791 796, 053 791 801  เว็บไซต์ของโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ 


ภายในห้องพักโรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ 

แผนที่โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน