เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท (Nimmanoradee Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท  ดังนี้ 

โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 76 / 1 ม. 4 ต. เพ อ. เมือง จ. ระยอง ตั้งอยู่ในเขตอ่าวปะการัง การเดินทางมาสะดวก วิวสวย บรรายาศดี ไกลจากจุดท่องเที่ยวกลางคืน และไกลร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ บรรยากาศเงียบสงบคนไม่พลุกพล่านดี

โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท ห้องพักสะอาด  เป็นโรงแรมระดับ 3-4 ดาว ห้องพักและการบริการเหมาะสมกับราคาดี มีหาดส่วนตัวและมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆเช่นดำน้ำ เป็นต้น สนใจข้อมูลโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ทคือ  038-644273-4   เว็บไซต์ของโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน