เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปารดี (Paradee Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปารดี จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปารดี  ดังนี้

โรงแรมปารดี เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ 76 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง อ่าวกิ่ว เกาะเสม็ด ระยอง โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางมาสะดวก มีท่าเรือส่วนตัว คือท่าเรือเจด็จ ห้องพักมองเห็นวิว และติดหาดทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก มีสระว่ายน้ำและหาดส่วนตัวสามารถลงเล่นน้ำได้

ห้องพักของโรงแรมปารดี กว้างขวางสะอาด และสวยงาม เหมาะสมกับราคา ทั้งการบริการและอาหารเช้า อาหารว่างล้วนอร่อยและคุ้มค่า พนักงานทุกคนให้การต้อนรับดีมาก เหมาะกับคู่รักมาฮันนีมูนหรือมาสวิทกัน เพราะบรรยากาศโรแมนติกและสงบมาก มีกิจกรรมมากมายให้ทำในโรงแรมจึงพักอยูได้หลายวันไม่รู้สึกเบื่อหน่าย ภายในโรงแรมปารดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ ไม่ต้องหอบเสื้อผ้าของใช้มามากมาย สนใจข้อมูลโรงแรมปารดี เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปารดี คือ 0-3864-4283 0-2438-9771-2 0-3864-4288 0-2861-1017 0-3864-4284-6  เว็บไซต์ของโรงแรมปารดี

จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า
คลิปวีดีโอโรงแรมปารดี

คลิปวีดีโอโรงแรมปารดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน