เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท (Phuwanalee Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 125 หมู่ 2 ถ.ธนะรัชต์ (กม.ที่ 13) ต.หมูสี อ.ปากช่อง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา การเดินทางมาสะดวกอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช็อปปิ้งเช่น ปาลิโอ, ตลาดน้ำปากช่อง เป็นต้น เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่นดี

โรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท ห้องพักหรูและสะอาดดี แต่มีลูกค้าจากอโกด้าบางท่ายบอกว่า สิ่งอำนวยความสะดวกไม่ครบและการขอสิ่งของเพิ่มต้องเสียค่าใช้จ่ายเช่น หมอนหรือ ผ้าห่ม และ ไวไฟ ยังต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่โดยรวมแล้วประทับใจและคุ้มค่า สนใจข้อมูลโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ทคือ 044-297-111  เว็บไซต์ของโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ทคลิปวีดีโอโรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมภูวนาลี รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน