เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพอร์ตไซด์ (Portside Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพอร์ตไซด์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพอร์ตไซด์  ดังนี้

โรงแรมพอร์ตไซด์ ตั้งอยู่ที่ 546 หมู่1 ต.เวียง อ.เชียงของ เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือ เดินทางมาสะดวก ที่จอดรถมีน้อย เป็นโรงแรมที่สะดวกดีถ้าจะมาพักเพื่อข้ามไปยังประเทศลาว 

โรงแรมพอร์ตไซด์ ห้องพักสะอาด แขกส่วนมากเป็นฝรั่ง ราคาห้องไม่แพง อาหารการกินก็หาสะดวก มีเยอะบริเวณใกล้ๆโรงแรม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพอร์ตไซด์ คือ 08-7189-9900,0-5365-5238 เว็บไซต์ของโรงแรมพอร์ตไซด์


ภายในห้องพักโรงแรมพอร์ตไซด์

ล็อบบี้โรงแรมพอร์ตไซด์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน