เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท (Rai Saeng Arun Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 2 หมู่ 3 บ้านผากุบ ต.ริมโขง อ.เชียงของ เชียงราย การเดินทางมายังที่นี่ง่ายและสะดวก แต่เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวผมามากกว่า ที่พักมีทั้งติดริมแม่น้ำโขงและอยู่บนภูเขา ถ้าหากเป็นผุ้สูงอายุ คนท้องหรือเด็กพักในโซนติดน้ำโขงจะสะดวกกว่าไม่ต้องเดินขึ้นเขา 165 ขั้น

โรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท ห้องพักสวยหรู สะอาด วิวสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ อาหารของทางโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท เป็นผักสดปลอดสารพิษที่ปลูกเองปลาก็สดจากน้ำโขงอร่อยมาก เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท คือ 084 066 3824  เว็บไซต์ของโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท คลิปวีดีโอโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมไร่แสงอรุณ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน