เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของ (The River House @ Chiang Khong)



ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของ  ดังนี้

โรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท เชียงของตั้งอยู่ที่ 419 หมู่ 12 ต.เวียง อ.เชียงของ เชียงราย โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำโขงวิวสวย บรรยากาศดี เดินทางมาสะดวกแต่ป้ายบอกทางเข้าไม่ค่อยชัดหรือสังเกตุ ตรงที่อยูซอยโรงพักก็ได้ ตอนเช้าหรือเย็นสามารถเดินเล่นริมน้ำโขงมองเห็นวิวฝั่งประเทศลาวที่เมืองห้วยทรายแขวงบ่อแก้ว

โรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท ห้องพักสะอาดและสวยมีทั้งแบบห้องที่มีห้องน้ำรวมราคาประหยัด มีสถานที่ให้เด็กเล่น หาอารของกินสะดวกและง่ายอยู่ใกล้ร้านขนมจีนในกอง และขนมจีนป้าจันทร์ที่ขึ้นชื่อของเชียงของ และสะดวกถ้าคุณจะไปต่อที่หลวงพระบางหรือจะไปเชียงใหม่ก็สะดวกเพราะมีรถจากเชียงของไปเลย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอทคือ 053 792 022  เฟสบุ็คของโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท คือ www.facebook.com/TheRiverHouseChiangkhong  เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท


ภายในห้องพักโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท

บรรายากาศโรงแรมเดอะ ริเวอร์ เฮาส์ แอท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน