เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท (Samanea Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 100 บ้านเลิศไทย หมูสี  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา บรรยากาศ ทำเลที่ตั้งและวิวดี สวยดี แต่ทางเข้าป้ายบอกทางไม่ค่อยชัดเจน และก็ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลักๆของที่นี่มาก

โรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท ห้องพักสวย เงียบสงบ ดี แต่ห้องน้ำบางห้องไม่ค่อยดี ควรขอดูห้องหรือสอบถามก่อนเข้าพักจะดีกว่า อาหารเช้าไม่มีอะไรมากและทำอาหารในบ้านพักไม่ได้ มีโซนสำหรับทำอาหารแยกไว้แล้ว ภายในห้องพักไม่มีทีวี และบางจุดสัญญาณไวไฟไปไม่ถึง สนใจข้อมูลโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ทคือ 081 553 5002 ‎02 960 7625 083-723-7774  เว็บไซต์ของโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมซามาเนีย รีสอร์ท

                                                       
                                                                          จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน