เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ อ่าววงเดือน 13/20 หมู่ 4 ต. เพ อ. เมือง จ. ระยอง เกาะเสม็ด ที่ตั้งทำเลดี โรงแรมติดหาดเลย บรรยากาศดีวิวสวย เดินทางมาสะดวก มีเรือรับ ส่งแต่ต้องติดต่อสอบถามทางโรงแรมอีกครั้งให้ถี่ถ้วน มีหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำ สามารถลงเล่นได้

โรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท  ห้องพักขนาดกลาง แต่สะอาดดี ในห้องน้ำไม่มีสายชำระ บรรยากาศดี คนไม่พลุกพล่านมากนั ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ที่พักติดทะเลเลยวิวสวยมาก สนใจข้อมูลโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์โรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ทคือ 02 2603592 - 5   เว็บไซต์ของสนใจข้อมูลโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรม เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน