เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท (Samed Club Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตอ่าวน้อยหน่า 25 ต.เพ อ.เมืองระยอง ระยอง เดินทางมาสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สงบ ตกแต่งแนวบูติก แปลกไม่ค่อยเหมือนใคร มีสระว่ายน้ำและหาดส่วนตัวที่สามารถลงเล่นน้ำได้

โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ทโรงแรมขนาดเล็กระดับ 3 ดาว ราคาประหยัด แต่ห้องพักสะอาดและสวยเหมาะสมกับราคา พนักงานต้อนรับบริการดี มีบริการเรือมารับถึงฝั่งต้องติดต่อทางโรงแรมก่อน บรรยากาศดี ภายในห้องพักมีตู้เซฟ เพื่อความสะบายใจของลูกค้า และมีกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย บริการซักรีดซักแห้ง และบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ทคือ 0-3864-4345 , 0-3864-4341 0-3864-4343-4 , 0-3864-4346 0-3864-4342  เว็บไซต์ของโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน