เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grand View Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 95/2 หมู่ 4  อ.เมือง หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตั้งอยูในทำเลที่ดีติดหาดเลย วิวสวย บรรยากาศดี แต่ช่วงเดือนธันวาคม2555 ที่มามาบางจุดของโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท มีการปรับปรุงและซ่อมแซมบางจุด

โรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท ห้องพักสวยคล้ายเป็นบ้านทรงไทยเป็นหลังๆ สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ใกล้กับร้านอาหารอร่อยหลายร้านและมีการโชว์หลายอย่างคุณสามารถเดินไปได้เลยไม่ไกลมาก สนใจข้อมูลโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท คือ  038-644220  เว็บไซต์ของโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมสเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน