เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวิลล่า พาราดี (Villa Paradis Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวิลล่า พาราดี จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวิลล่า พาราดี  ดังนี้

โรงแรมวิลล่า พาราดี ตั้งอยู่ที่ 155 หมู่ 6 ถนน นิคม ลำตะคอง ต.ขนงพระ  เขาใหญ่  นครราชสีมา ทางเข้ามาค่อนข้างไกลและทางไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ป้ายบอกทางน้อย ไกลและจากเขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวอื่น แต่มีทางลัดต้องสอบถามพนักงานอีกดี แต่บรรยากาศดี วิวสวย สดชื่นและผ่อนคลายดี เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ

โรงแรมวิลล่า พาราดี ห้องพักสวยดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่บางห้องสภาพเก่าและสัญญาณไวไฟไม่ถึง บริเวณโรงแรมสวยดี มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะ ลูกค้าจากอโกด้ารีวิว ส่วนหนึ่งบอกว่าไม่เหมาะสมกับราคา ราคาแพงเกินไปแต่ส่วนหนึ่งบอกว่าสวยดีประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมวิลล่า พาราดี เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวิลล่า พาราดีคือ 044 249905 044 249326 เว็บไซต์ของโรงแรมวิลล่า พาราดี 


ภายในห้องพักโรงแรมวิลล่า พาราดี

ภายนอกบริเวณโรงแรมวิลล่า พาราดี

แผนที่โรงแรมวิลล่า พาราดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน